Perma-tec Cung Cấp Hệ Thống Bôi Trơn Tự Động Cho Các Thanh Răng

Perma-tec Cung Cấp Hệ Thống Bôi Trơn Tự Động Cho Các Thanh Răng

Perma-tec Cung Cấp Hệ Thống Bôi Trơn Tự Động Cho Các Thanh Răng

Thanh Răng là các phần tử máy cho phép chuyển động của máy móc hoặc các bộ phận theo hướng tuyến tính. Chúng có sẵn dưới dạng dẫn hướng bi / con lăn tuần hoàn hoặc dẫn hướng trượt và phù hợp với các quy trình sản xuất khác nhau. Bôi trơn chính xác, phù hợp với mục đích sử dụng tương ứng, đảm bảo chức năng linh hoạt và đáng tin cậy của thanh dẫn tuyến tính trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Các yêu cầu là hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng. Ví dụ, trong sản xuất phòng sạch, trọng tâm là chống mài mòn, độ chính xác và độ bám dính tốt. Mặt khác, trong máy công cụ, sự xâm nhập của các hạt bụi bẩn mịn, môi trường làm mát tích cực hoặc chất lỏng cắt gây ra sự lão hóa và suy thoái chất bôi trơn sớm. Do đó, các chất bôi trơn được sử dụng cần phải có đặc tính bám dính, làm kín và đồng thời chịu được môi trường. perma PRO LINE / perma PRO C LINE đã được phát triển đặc biệt cho các thanh dẫn tuyến tính, tạo ra một thách thức đặc biệt trong quan điểm bảo trì hiệu quả và phòng ngừa.

perma PRO LINE / perma PRO C LINE – hệ thống bôi trơn chính xác

Các hệ thống bôi trơn đa điểm linh hoạt này có thể tăng áp suất lên đến 25 bar, có thể được điều chỉnh chính xác theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và cung cấp tới 6 điểm bôi trơn bằng chất bôi trơn. Trong thanh dẫn tuyến tính, các điểm bôi trơn thường nằm trên khối chạy hoặc trên ổ đĩa và cần được bôi trơn trong quá trình hoạt động. Các điểm bôi trơn khác nhau yêu cầu lượng chất bôi trơn khác nhau. Các ổ ( trục chính hoặc thanh răng ) thường cần nhiều dầu bôi trơn hơn các khối chạy. perma PRO LINE / perma PRO C LINE đáp ứng các yêu cầu này. Lượng chất bôi trơn khác nhau và khoảng thời gian bôi trơn có thể được lập trình riêng cho từng điểm bôi trơn.

Hai phiên bản có sẵn: Dòng perma PRO tự cung cấp năng lượng hoạt động bằng pin và dòng perma PRO C với nguồn điện bên ngoài. Cả hai hệ thống đều bao gồm bộ phân phối MP-6, bộ truyền động và perma PRO LC (hộp chất bôi trơn chứa đầy 250 hoặc 500 ccm chất bôi trơn). Lập trình nhanh chóng và dễ dàng thông qua nút nhấn và màn hình hiển thị: Lượng chất bôi trơn và thời gian tạm dừng giữa các lần xả chất bôi trơn có thể được lập trình riêng cho từng điểm bôi trơn và đầu ra. Hai đèn LED cho biết trạng thái hoạt động và màn hình hiển thị ổ cắm nào được kích hoạt và thời gian còn lại cho đến khi hộp mực bôi trơn hết và cần được thay.

Perma-tec Giải pháp bôi trơn phù hợp hoàn hảo cho các thanh răng

Các cài đặt đơn giản, linh hoạt và riêng lẻ đảm bảo cung cấp lượng chất bôi trơn chính xác vào đúng thời điểm. Cả tình trạng đói dầu bôi trơn cũng như hư hỏng các bộ phận bằng nhựa do bôi trơn quá mức đều được ngăn chặn, điều này làm tăng tính khả dụng của thiết bị. Việc gắn từ xa với các đường dẫn dầu mỡ từ nhà phân phối đến các điểm bôi trơn cho phép lắp đặt hệ thống ở những nơi an toàn và dễ tiếp cận, bên ngoài các khu vực nguy hiểm. Điều này làm giảm thời gian người lao động cần làm trong các khu vực nguy hiểm bằng cách đồng thời tăng cường an toàn tại nơi làm việc.

Do sự phóng điện chính xác và đáng tin cậy, perma PRO LINE và perma PRO C LINE được sử dụng trong tất cả các loại ngành công nghiệp – từ ngành công nghiệp ô tô đến ngành công nghiệp giấy và bột giấy . Hệ thống này không chỉ thích hợp cho các ứng dụng dẫn hướng tuyến tính mà còn để bôi trơn các ổ lăn và ổ trượt , bánh răng hở, trục quay , và nhiều loại khác.

Trả lời