Interflon Vietnam

Interflon Vietnam

Interflon Vietnam

Mục đích của Interflon là giúp bạn tiến lên trong một thế giới không ngừng phát triển với các giải pháp bôi trơn sáng tạo. Interflon hoạt động tại hơn 50 quốc gia, phục vụ hơn 135.000 khách hàng trong tất cả các ngành công nghiệp. Interflon cung cấp cho thị trường một phương pháp làm việc mới: chúng tôi điều chỉnh lại Bảo trì Kỹ thuật. Chúng tôi sử dụng 400 Cố vấn Kỹ thuật lành nghề trên toàn thế giới để hỗ trợ khách hàng tại chỗ trong việc tối ưu hóa quy trình của họ và triển khai các chất bôi trơn Interflon đã chọn để chuyển đổi chúng thành các giải pháp tiết kiệm chi phí thực sự. Các sản phẩm của Interflon giảm chi phí bảo trì, tiêu thụ điện năng và phát thải CO2 đồng thời thúc đẩy độ tin cậy của linh kiện và sản lượng của nhà máy.

Tại Việt Nam Interflon cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm như:

Dầu nhớt công nghiệp Interflon

Chất bôi trơn Interflon lubricants đã được phát triển để làm cho máy chạy lâu hơn mà không bị gián đoạn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và kéo dài khoảng thời gian bôi trơn.

Máy được bôi trơn bằng các sản phẩm Interflon tiêu thụ năng lượng ít hơn 15% và mức tiêu thụ dầu nhờn thấp hơn tới 80% so với dầu nhờn thông thường, dầu hóa dầu và mỡ.

Đối với tất cả các máy, nơi các nhà sản xuất yêu cầu chất bôi trơn chất lượng, có sẵn các chất thay thế Interflon chất lượng. Thông tin sản phẩm có sẵn bao gồm các đặc tính như độ nhớt, khả năng chịu nước, tải áp suất và độ cứng theo các tiêu chuẩn được mô tả trong NLGI.

Điều này cho phép các kỹ thuật viên có trách nhiệm xác định một cách có trách nhiệm loại chất bôi trơn Interflon nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn, xem xét cho máy, môi trường và thông số kỹ thuật của chất bôi trơn hiện tại. Nâng cấp lên Interflon là một quy trình đơn giản và an toàn.

Mỡ bôi trơn Interflon

Hiệu suất tốt hơn và chi phí thấp hơn
Hầu như tất cả các bộ phận cơ học có thể được bôi trơn với mỡ bôi trơn giảm chi phí. Để cho phép bạn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì, chúng tôi cung cấp dầu mỡ và dầu an toàn thực phẩm công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi có sẵn trong tất cả các độ nhớt chính cho các hoạt động lắp ráp, sửa chữa và bảo trì.

Chất tẩy rửa & Tẩy dầu mỡ Interflon

Mạnh mẽ, hiệu quả loại bỏ bụi bẩn
Trong bất kỳ nơi làm việc hoặc cơ sở sản xuất, làm sạch đóng một phần quan trọng của quá trình. Có nhiều loại khác nhau và đối với mỗi ứng dụng, có những yêu cầu cụ thể đối với các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp. Interflon cung cấp chất tẩy rửa cho mọi mục đích như thân thiện với môi trường và các sản phẩm an toàn thực phẩm.

Sáp & Keo Interflon

Mềm mại hơn mịn màng, nhờ vào sự kỳ diệu của Teflon ®
Interflon kết hợp độ cứng và độ bền tuyệt vời với các đặc tính chống dính và ma sát của lớp phủ Teflon ® trong lớp phủ trượt, sáp và nhựa. Mỗi sản phẩm này cung cấp cho bạn toàn bộ các giải pháp như, chống dính, chống tĩnh điện, chống trượt, chống mài mòn, phục hồi màu và chống ăn mòn.

Dầu Mỡ Bôi Trơn Cấp thực phẩm Interflon

Tiết kiệm chi phí với các sản phẩm được chứng nhận NSF ®
Interflon cung cấp một bao bì toàn diện về chất bôi trơn, mỡ bôi trơn và chất tẩy rửa được NSF – Công ty An toàn và Sức khỏe Cộng đồng “®.

Tất cả các sản phẩm cấp thực phẩm của Interflon tuân thủ các hướng dẫn của Hiệp hội Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để sử dụng có trách nhiệm trong lĩnh vực thực phẩm (HACCP).

Địa chỉ mua dầu mỡ Interflon chính hãng, giá tốt

Anmanhkhang.com hiện là một trong những nhà cung cấp dầu mỡ Interflon chính hãng, giá tốt tại Việt Nam ( Vietnam )

Trả lời