ANDEROL 555 Dầu Bôi Trơn Máy Bơm Chân Không Ngành Thủy Tinh

ANDEROL 555 Dầu Bôi Trơn Máy Bơm Chân Không Ngành Thủy Tinh

ANDEROL 555 Dầu Bôi Trơn Máy Bơm Chân Không Ngành Thủy Tinh

Một nhà sản xuất công nghiệp toàn cầu cực kỳ thành công về các sản phẩm thủy tinh chuyên về thủy tinh nổi, thủy tinh chế tạo và vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh gần đây đã chuyển sang sử dụng chất bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao 555 của ANDEROL cho máy bơm chân không của họ.

Sau khi thử nghiệm thành công và một chương trình phân tích dầu, cho thấy tuổi thọ dầu tăng lên đến 4 bốn lần, kéo dài đáng kể khoảng thời gian xả so với chất bôi trơn gốc dầu khoáng tiêu chuẩn của họ, công ty hiện đang sử dụng các sản phẩm ANDEROL cho tất cả các nhu cầu bôi trơn của họ trong suốt nhà máy sản xuất của họ ở Luxembourg.

Đây chỉ là một trong số các công ty trong ngành công nghiệp thủy tinh trên khắp Châu Âu đang hưởng lợi từ việc tăng hiệu suất đáng kể kể từ khi chuyển sang dòng ANDEROL 555 cho máy bơm chân không của họ.

Các van trong máy bơm chân không phải được giữ sạch sẽ và không có cặn để đảm bảo hiệu quả năng lượng và ngăn ngừa hỏng hóc thiết bị, đó là lý do tại sao việc lựa chọn chất bôi trơn phù hợp là điều cần thiết.

ANDEROL 555 là chất bôi trơn gốc diester tổng hợp có nghĩa là kiểm soát tuyệt vời sự hình thành cặn, độ ma sát cực thấp và độ bền màng tuyệt vời. Các bộ phận của máy không bị đóng cặn và van của máy bơm chân không luôn sạch sẽ và không bị tắc nghẽn.

Trả lời