Top 10 Thương Hiệu Vòng Bi Bạc Đạn Chính Hãng

Vòng bi bạc đạn được ứng dụng nhiều trong sản xuất và ngay cả trong những thiết bị gần gũi với đời sống của chúng ta. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi bạc đạn công nghiệp với mức giá thành khác nhau. Cùng Anmanhkhang.com điểm qua top 10 thương hiệu vòng bi bạc đạn công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam hiện nay nhé.

Vòng bi bạc đạn

1. Vòng bi bạc đạn FAG

FAG là thương hiệu vòng bi đến từ Đức. Đây cũng chính là thương hiệu vòng bi được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt, cũng như thiết kế hoàn hảo.

Các vòng bi FAG có độ chính xác cao nên chúng được sử dụng rất nhiều trong các máy dùng trong y tế và vận tải. Hiện nay, FAG cung cấp hơn 20,000 loại vòng bi với các kích cỡ khác nhau và đa dạng các loại như: vòng bi cầu, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn và các chủng loại khác.

2. Vòng bi bạc đạn SKF

SKF là một thương hiệu vòng bi đạc bạc đến từ Thụy Điển. Tuy nhiên, nó đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thể giới bởi chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, điểm nổi bật của các vòng bi SKF chính là sự kết hợp hoàn hảo của vòng bi và bôi trơn khô có thể giúp chịu nhiệt lên đến mức tốt nhất hiện nay.

Cho đến nay, SKF đã phát triển khắp thế giới với hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất với hơn 40,000 nhân viên. Ước tính ngạch danh thu của thương hiệu này đạt 50 tỷ USD/ năm.

3. Vòng bi bạc đạn KOYO

KOYO là thương hiệu có xuất xứ từ đất nước xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản. Các vòng bi thương hiệu KOYO được sản xuất với độ chính xác rất cao với công nghệ phát triển để tạo ra nhúng vòng bi chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm mà KOYO cung cấp chủ yếu trong các ngành hàng không và công nghệ, các thiết bị về động cơ xe, xe lửa tốc độ cao…Ngoài ra, các sản phẩm của hãng này còn được sử dụng nhiều trong máy tiện CNC, dây chuyền sản xuất và ngành công nghiệp thép.

4. Vòng bi bạc đạn NSK

NSK là thương hiệu vòng bi bạc đạn của Trung Quốc. Vậy nên thường thì giá thành của các vòng bi thương hiệu này sẽ rẻ hơn những loại vòng bi của Nhật. Tuy nhiên, chất lượng của vòng bi NSK vẫn rất tốt.

Có thể vì các chính lý do như giá cả hợp lí và được ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều thiết bị máy móc dân dụng, điện cơ trong gia đình. Nên các vòng bi thương hiệu này được sử dụng khá phổ biến ở nước ta hiện nay.

5. Vòng bi bạc đạn NTN

NTN là thương hiệu vòng bi công nghiệp đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1918. Hiện nay, thương hiệu này được xếp hạng thứ 3 ở Nhật, và đứng hàng 5 trong top những thương hiệu vòng bi công nghiệp của thế giới.

Vòng bi NTN có độ chính xác đến từng micromet và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi trong mọi lĩnh vực. Vậy nên vòng bi NTN luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cả hai thị trường công nghiệp và thị trường ô tô.

6. Vòng bi bạc đạn TIMKEN

TIMKEN là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vòng bi. Vòng bi do TIMKEN sản xuất là các loại vòng bi đạt chất lượng ISO tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, đây cũng chính là hãng sản xuất nhiều chiếc vòng bi lớn nhất thế giới.

Hiện nay, Timken Company có 66 xưởng sản xuất ở t 27 quốc gia khác nhau. Doanh thu của hãng vào năm 2005 đạt 5.200.000.000 USD. Đây cũng chính là hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

7. Vòng bi bạc đạn NACHI

Vòng bi NACHI là thương hiệu vòng bi bạc đạn của công ty FUJIO. Nó được thành lập tại thị trấn Toyama- Nhật Bản với tổng số vốn điều lệ là 13.300.000.000 yên.

Hiện nay, NACHI đã thiết lập văn phòng đại diện và kinh doanh vòng bi NACHI trên toàn thế giới với tất cả 48 chi nhánh và nhiều đại lý vòng bi nachi chính hãng với tổng số nhân công là 5.350 người.

8. Vòng bi bạc đạn KG

Vòng bi KG được sản xuất bởi sự kết hợp giữa Ấn Độ và Nhật Bản. Vậy nên chất lượng vòng bi KG được kiểm soát khá nghiêm ngặt. Điều này đã giúp đem lại chất lượng hoàn hảo cho vòng bi KG.

Hiện nay, sản phẩm vòng bi KG có mặt trên 50 quốc gia của năm châu lục. Nhà máy sản xuất chính của KG là ở Ấn Độ với cổ đông lớn là NACHI-Fujikoshi Corporation, Nhật Bản.

9. Vòng bi bạc đạn INA

Vòng bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi FAG của tập đoàn Schaeffler. Và nó được đánh giá là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất.

Hiện nay, INA đã sử dụng kiến ​​thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và có hiệu quả chi phí cho người tiêu dùng hàng ngày.

10. Vòng bi bạc đạn IKO

IKO là thương hiệu vòng bi được sản xuất với lịch sử lâu đời và chuyên nghiệp ở Nhật Bản. IKO là công ty đầu tiên ứng dụng và chế tạo vòng bi mang con lăn kim.

Với các dòng sản phẩm phong phú và sáng tạo, thương hiệu vòng bi IKO Nippon Thompo ngày nay đã được định vị vững chắc là thương hiệu vòng bi nổi tiếng toàn cầu và đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể.

Địa chỉ mua vòng bi bạc đạn công nghiệp chính hãng giá tốt

Anmanhkhang.com hiện là một trong những Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn công nghiệp chính hãng giá tốt. Chúng tôi cung cấp vòng bi bạc đạn công nghiệp của các thương hiệu như: FAG, SKF, KOYO, NSK, NTN, TIMKEN, NACHI, KG, INA, IKO tại Việt Nam ( Vietnam )